Tài liệu để đính chính những bài văn cổ số 30 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"Bồi hồi nào biết nợ hay oan; áy náy những bàn duyên với nợ! Xuôi đốc giáo rắp trèo mây lên hỏi ả Chức duyên xưa sao đấy còn cho Ô Thước phải công phu";