Dân Thổ Nhĩ Kỳ tại nước Nga - Nhật Nham (Ty trị sự, 2020)
"Những bộ lạc có thế lực nhất là những dân Thổ sống trong nội địa nước Nga đã từng làm trợ lực rất mãnh liệt cho chính phủ Nga trong cuộc thống nhất."