Bia văn miếu những ông Nghè triều Lê số 26 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị sự, 2020)
"15. Lê Nghĩa, người xã Đại Điền, huyện Bình Hà, phủ Nam Sách (Đăng khoa bị khảo, quyển Hải Dương, sách Bác cổ, số A 485, tờ 71b, viết là huyện Thanh Hà, bia Văn Miếu khắc là Bình Hà)."