Tổ chức quản lý phạm nhân, từ thực tiễn trại giam Hoàng Tiến, Bộ Công an - Mặc, Đăng Hùng (2020)
Kết quả nghiên cứu của đề tài góp phần bổ sung, làm sáng tỏ, hoàn thiện lý luận về công tác quản lý phạm nhân chấp hành án phạt tù tại Trại giam Hoàng Tiến, giúp cho các nghiên cứu xây dựng, bổ sung, hoàn thiện các quy định của pháp luật về công tác quản lý phạm nhân trong công tác tổ chức thi hành án phạt tù, đồng thời kết quả nghiên cứu là nguồn tài liệu phục vụ cho việc nghiên cứu giảng dạy, học tập trong các trường Công an nhân dân.