Chùm thơ "Mùa gặt", "Đài hoang", "Khuyên" - Trần, Quang Viên (Ty trị sự, 2020)
"Lúa đã vàng hoe khắp cánh đồng; Bao nhiêu kết quả của nhà nông; Cấy cày khó nhọc hai sương, nắng; Gặt hái đền bù một chút công".