Nội quy lao động trong các doanh nghiệp dịch vụ cảng hàng không, sân bay theo pháp luật Việt Nam - Đinh, Kiều Trang (2020)
Luận văn khái quát các nội dung của pháp luật lao động về nội quy lao động trên cơ sở tham khảo quy định của ILO và pháp luật một số quốc gia trên thế giới.