Cuộc phỏng vấn quan Phủ Thừa và nhà văn Nguyễn Tiến Lãng ở Radio Sài Gòn nhân dịp ông Nguyễn du lịch Cao Mên mới trở về (Tiếp theo) - Nguyễn, Nhân (Ty Trị-sự, 2020)
" Lúc này, báo giới bằng tiếng Cao-mên mới vào thời kỳ sáng lập thời kỳ phôi thai, và nền văn chương mới bằng tiếng Cao-mên cũng đang sơ lập và có được nhờ Chánh -phủ và nhà vua Cao-mên, đức Norodom Sihanouk, giúp đỡ cho bằng những giải thưởng văn chương. Những nhà tri thức Cao-mên ngày nay phải sáng tạo hay là trau giồi cho tiếng mẹ đẻ của họ để làm cho tiếng ấy nên một lợi khi chắc chắn và đầy đủ"