Tiểu thuyết lịch sử: Đêm hội Long Trì số 17 - Nguyễn, Huy Tưởng (Ty Trị-sự, 2020)
"Hắn quay vào trong nhà, kéo ghế ngồi, nhưng mắt vẫn đăm đăm nhìn lên lầu Quận Chúa. Cái hình ảnh dịu dàng của người thiếu nữ quí phái kia phảng phất trước mặt tên du đãng như một áng hương thơm. Đột nhiên hắn chán tất cả những thú vui xác thịt ấy, tất cả những con gái đã qua tay hắn"