Tử vi chữ nho - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị-sự, 2020)
"Chuyện Ông Thiền Chửu (Nguyễn –Hữu – Kha) mới ra quyển Hán – Việt tự điển, tập bị yếu. Sách in ở nhà in Đuốc Tuệ, khổ giấy 14x19, dày 834 trang, xếp theo bộ nhất, cổn, chủ, phiệt, chứ không theo vần a,b,c. Tôi đem so với quyển Petit dictionnaire chinois – français của ông F.S. Couvreur, là quyển rất tiện dụng cho những người tân học, thì tôi thấy ở hai trang đầu quyển Hán-Việt tự-điển của ông Thiền Chửu thiêu một số chữ: Nhất nhất; Nhất sinh ; Thất tịch; thất thất…"