Quyển thi văn bình chú số 7 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị-sự, 2020)
“Bài dưới này là bài tựa đề ở tập thơ Cao bá Quát (Cao Bá Quát thi tập, sách viết bằng chữ nho của trường Bác cổ, số A 210). Tuy chép sai và có một vài điều không đủ tin, nhưng tôi cũng dịch ra đây để them tài liệu cho việc khảo cứu…”