Bia văn miếu những ông Nghè Triều Lê số 52 - Nguyễn, Văn Tố (Ty trị-sự, 2020)
“Bia số bảy, còn dựng ở sân Văn miếu Hà Nội, đề tên các ông tiến sĩ khoa tân sửu, năm Hồng đức thứ 12 (Tức năm 1481) (Hồng Đức thập nhị niên tân-sửu khoa tiến sĩ đề danh ký). Bài văn bia ấy dịch ra sau đây: “Năm tân sửu hiệu Hồng đức, kể từ nhà Lê mở nước (năm 1428) là năm thứ 54, kể từ Hoàng thượng (Lê Thánh tông) trung hưng (nam 1460) là năm thứ 22…”