Ama namin: Isang iskriptong pampelikula - Ramos, Samantha Colyn B. (Animo Repository, 2017)
Ama namin ay isang iskriptong sinulat para sa isang full-length film. Ang kuwento ay tungkol sa pagdiskubre't pagtanggap ni Seb sa sarili niya bilang isang lalaking pinupusuan din ang isa pang lalaki sa kabila ng relihiyoso niyang pamumuhay. Ang pangunahing paksa ng malikhaing gawa na ito ay tungkol sa pagtannggap ng simbahan sa LGBTQ community. Sa mahabang kapaligiran ng pagtindig ng komunidad sa Pilipinas, ang pananaw ay madalas na hindi nagkakaisa ang simbahan at ang mga taong ito. Dahil sa nagbabagong pananaw ng simbahan, nais ng kuwentong ito na patunayang maaring maging malapit sa Diyos ang mga parte ng LGBTQ community kasabay ng kanilang pagtanngap sa kanilang mga sarili.