[Dr. Magdalena Sayas and Dr. Teresita Fortunato delivered lectures] - Fortunato, Teresita F. (Animo Repository, 1997)
Filipino Department Chair Dr. Magdalena Sayas and Graduate School Coordinator Dr. Teresita Fortunato delivered lectures. Sayas lectured on Pag-unawa sa rejister ng wika: tugong akma sa komunikasyon while Fortunato lectured on Pagbasa at pagsulat sa iba't ibang disiplina.