1993 gawad surian sa sanaysay-gantimpalang Collantes - Valdez, Ma. Stella S. (Animo Repository, 1993)
Ma. Stella Valdez of the Filipino Department garnered first place in the 1993 Gawad Surian sa Sanaysay-Gantimpalang Collantes for her piece Isang Panimulang Pagsusuri sa Ilang Kontrobersya sa Ortograpiyang Filipino Ayon sa Dulog ng Sikolohiya. The annual essay-writing contest was sponsored by the Komisyon ng Wikang Filipino.