"Alamat ng isang awit" at iba pang tula - Coroza, Michael M (Archīum Ateneo, 2012)
Limang tula ito na nalathala sa Likhaan (vol 6, 2012) Journal ng UP Institute of Creative Writing. Nakasentro sa limang tulang ito ang awit bilang salaysay at ekspresyon ng masalimuot na diwa at damdaming nanunuot sa kaibuturan ng pagdanas at pagdalumat.