ความสัมพันธ์ระหว่างการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับการเกิดอุบัติเหตุการจราจรทางบกพฤติกรรมการเรียนและผลการเรียนในนักศึกษาระดับอุดมศึกษา - กนกพงศ์ สุภาราญ (คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2019)
เชียงใหม่เวชสาร เป็นวารสารของคณะแพทยศาสตร์ มช. ตีพิมพ์เพผยแพร่บทความวิชาการ สาขาวิทยาศาสตร์ภาพ เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้แก่ในวงกว้าง เป็นวารสารที่มี peer review ตีพิมพ์ปีละ 4 ฉบับ ในเดือน มีนาคม มิถุนายน กันยายน และธันวาคม