การคัดเลือกลักษณะที่เอื้อต่อการผสมข้ามในลูกผสมกลับระหว่างข้าวป่าสามัญ (Oryza rufipogon Griff.) และข้าวปลูกพันธุ์สุพรรณบุรี 1 (Oryza sativa L. var. Suphunburi 1) - ศรันย์ ขำโท้ (คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2019)
วารสารเกษตร เป็นวารสารวิชาการของคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยวารสารจะออกราย 4 เดือน (มกราคม พฤษภาคม และกันยายน) ซึ่งจะพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิชาการสาขา เกษตรศาสตร์ อุตสาหกรรมเกษตร สัตวแพทย์ และชีววิทยา ทั้งจากภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย และปัจจุบันวารสารเกษตรอยู่ในฐานข้อมูลระดับชาติ ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (TCI) กลุ่มที่ 1