หน้าแรก บทความย้อนหลัง ปีที่ 10 ฉบับที่ 2 (2019): กรกฏาคม - ธันวาคม 2562 Articles คุณค่าของพิธีกรรมเลี้ยงผีเจ้าพ่อขุนตานกับการแก้ปัญหาของชุมชนผู้ใช้น้ำแม่ตานในจังหวัดลำปาง - ภานุวัฒน์ ชัยชนะ (คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2020)
วารสารวิจิตรศิลป์ ได้เผยแพร่บทความทางด้านศิลปกรรม ในระบบวารสารวิจิตรศิลป์ออนไลน์ (ThaiJO) มีกำหนดออกปีละ 2 ฉบับ ฉบับที่ 1 มกราคม – มิถุนายน ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม