ขีดความสามารถในการรองรับด้านจิตวิทยาของแหล่งท่องเที่ยว ในอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ - วราภรณ์ ดวงแสง (คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2020)
มนุษยศาสตร์สาร เป็นวารสารที่ออกตรงตามเวลาอย่างต่อเนื่อง โดยตีพิมพ์ 3 ฉบับต่อปี ฉบับที่ 1 มกราคม – เมษายน