รูปแบบการสื่อความหมายสำหรับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม : กรณีศึกษา วัดพะโคะ อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา - จารุวรรณ ธนะกิจ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (บธ.ม. (การจัดการการท่องเที่ยว))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557