ปัจจัยที่มีผลต่อการเข้ารับบริการทันตกรรมในช่วงอายุครรภ์ 4-6 เดือน ของหญิงตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลหลังสวน จังหวัดชุมพร - จินตนา รัตนะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาการสุขภาพช่องปากประยุกต์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557