ผลของโปรแกรมเตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัดแบบไปกลับต่อความสามารถในการดูแลตนเองของผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดเชื่อมต่อหลอดเลือดแดงและดำเพื่อการฟอกเลือด - รัชต์วรรณ ณ ตะกั่วทุ่ง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557