การเตรียมยางฟองน้ำย่อยสลายได้ทางชีวภาพที่เตรียมได้จากยางธรรมชาติและแป้งมันสำปะหลัง - คมสันต์ เต็มนา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพอลิเมอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557