แนวทางการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ : กรณีศึกษาหมู่บ้านคีรีวง อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช - ปวีณา กายพันธ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (บธ.บ. (การจัดการการท่องเที่ยว))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558