การปรับตัวของชุมชนต่อผลกระทบจากแผ่นดินถล่มที่ตำบลหน้าเขา อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ - รัฐติกาล มะประสิทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สิ่งแวดล้อมศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558