ความสัมพันธ์ระหว่างการหมุนเวียนผู้สอบบัญชี ระยะเวลาการเป็นผู้สอบบัญชีในบริษัทลูกค้ากับการจัดการกำไรของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย SET 100 - วิลานุช ผดุงเดช (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (บัญชีมหาบัณฑิต))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558