ความต้องการข้อมูลก่อนจำหน่ายของผู้ป่วยและการสนับสนุนข้อมูลก่อนจำหน่ายของพยาบาลเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน - อุไรวรรณ ขวัญคง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558