การปรับปรุงการจราจรบริเวณสี่ทางแยกบนถนนกาญจนวาณิชย์ในเมืองหาดใหญ่ - ชัยวัฒน์ ใหญ่บก (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา (วิศวกรรมการขนส่ง))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558