การสะสมของเอนไซม์ฟีนิลอะลานีนแอมโมเนียไลเอส เอนไซม์โพลีฟีนอลออกซิเดสและสารประกอบฟีนอลิกในยางพาราหลังติดเชื้อรา - นิสาพร มูหะมัด (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551