ประสบการณ์ความปวดและการจัดการความปวดผู้ที่มีความปวดเรื้อรัง จากแนวเส้นประสาทเนื่องจากโรคงูสวัด - วิชยาพร ทองพิจิตร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551