การรับรู้เกี่ยวกับการควบคุมอาหาร การสนับสนุนจากครอบครัวในการ ควบคุมอาหาร และพฤติกรรมการควบคุมอาหารของผู้สูงอายุที่เป็นเบาหวาน - ภูษณิศา ไพโรจน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551