การเข้าถึงและความต้องการบริการสุขภาพด้านอนามัยแม่และเด็กในสถานีอนามัยของสตรีชาวเลบนเกาะแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของประเทศไทย - จิตติมา อร่ามศรีธรรม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551