รายงานการวิจัยเรื่องตัวบ่งชี้ที่จำเป็นในการประกันคุณภาพระดับภาควิชา ในมุมมองของบุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - เสาวนีย์ สุวรรณวงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะเภสัชศาสตร์