ผลของสารฟอกสีฟันคาร์บาไมด์เพอร์ออกไซด์ต่อเซลล์และเนื้อเยื่อในโพรงฟันในฟันมนุษย์ที่บูรณะด้วยวัสดุเรซินคอมโพสิต - รุจน์ โรจน์อัศวเสถียร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551