รายงานฉบับสมบูรณ์โครงการย่อยที่ 3 เรื่องการประยุกต์ใช้หลักการการประเมินวัฎจักรชีวิตของผลิตภัณฑ์ร่วมกับเทคโนโลยีสะอาดเพื่อป้องกัน และลดมลพิษจากแหล่งกำเนิดอุตสาหกรรมชุมชนประเภทปลาหมึกตากแห้ง - พรทิพย์ ศรีแดง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาแห่งชาติ