รายงานวิจัยเรื่องปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อสินค้าจำเป็นต่อการครองชีพ : การศึกษาเปรียบเทียบระหว่างผู้บริโภคต่อซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสด และร้านขายของชำ ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - วชิราภรณ์ จันทร์โพธนุกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2010)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิทยาการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ