สมบัติและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดหยาบจากขิงที่สกัดด้วยคาร์บอนไดออกไซด์เหนือวิกฤตและการประยุกต์ใช้สารสกัดในไอศกรีม - ชัยรัตน์ พึ่งเพียร (2010)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552