การใช้สาหร่ายขนนก Caulerpa sertularioides บำบัดไนโตรเจนและฟอสฟอรัสในน้ำทิ้งจากการเลี้ยงกุ้งขาวแวนนาไม Penaeus vannamei แบบพัฒนา - ศุลีมาศ สุทธิเนียม (2010)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552