ความเป็นพิษของสังกะสีต่อหนอนแดงก่อนและหลังการกำจัดสังกะสีโดยจุลินทรีย์ในกากตะกอนจากอุตสาหกรรมน้ำยางธรรมชาติ - นาตยา เต็มราม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เคมีประยุกต์)