ความสัมพันธ์ระหว่างการนิเทศภายในโรงเรียนกับพฤติกรรมการสอนของครูอิสลามศึกษาในโรงเรียนมัธยมศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานราธิวาส - นูรีนา บือราเฮง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (อิสลามศึกษา)