ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติงานของผู้ดูแลเด็ก สังกัดกรมการพัฒนาชุมชน ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ - นิพนธ์ หมาดหมีน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (ศึกษาศาสตร์เพื่อพัฒนาชุมชน)