แนวทางการจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษาของประเทศไทยที่สอดคล้องกับความร่วมมือในการพัฒนาเศรษฐกิจระหว่างประเทศไทยกับสาธารณรัฐเกาหลีในทศวรรษหน้า (2551-2560) - คิม, คิวซิค (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (การบริหารการศึกษา)