การประกันคุณภาพการศึกษาตามการรับรู้ของผู้บริหาร และครูโรงเรียนมัธยมศึกษา สังกัดกรมสามัญศึกษา จังหวัดสงขลา - สุภัค แก้วเพชร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการศึกษา)