ความสัมพันธ์ระหว่างการปฏิบัติงานกิจการนักเรียนของผู้บริหาร โรงเรียนประถมศึกษากับผลการประเมินคุณภาพนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในจังหวัดสงขลา - ไพ แสงสว่าง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการศึกษา)