พฤติกรรมการบริหารหลักสูตรวิชาพลศึกษา ระดับมัธยมศึกษาของหัวหน้างานวิชาการโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา ในเขตการศึกษา 2 - อรรณพ มะแน็ง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการศึกษา)