ผลของตัวแบบที่มีต่อการลดความวิตกกังวลของนักศึกษาพยาบาลก่อนการศึกษา ภาคปฏิบัติวิชาแนวคิดพื้นฐานและหลักการพยาบาล - จินตวีพร เขมะจารีย์กุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (จิตวิทยาการศึกษา)