ผลของการทำกิจกรรมท้ายบทเรียนด้วยการเล่นเกม การทำแบบฝึกหัด และการทบทวนที่มีต่อผลสัมฤทธ์ทางการเรียนวิชาคณิตศาสตร์และความคงอยู่ของการเรียนรู้ของนักเรีของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - โอสถ ชนะกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (จิตวิทยาการศึกษา)