พัฒนาเกณฑ์ประเมินคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์โปรแกรมวิชาคณิตศาสตร์ของคณะครุศาสตร์ในสถาบันราชภัฎ เขตภูมิศาสตร์ภาคใต้ - อารัตสะ จันทร์คง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การวัดผลและวิจัยการศึกษา)