ความต้องการในการพัฒนาตนเองตามแนวทางการปฏิรูปการศึกษา ของครูพลศึกษาในโรงเรียนประถมศึกษา ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ - พงศา แสงเกื้อหนุน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (พลศึกษา)