แนวโน้มของหลักสูตรบรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์ ระดับมหาบัณฑิตในประเทศไทย - สุรินทร์ ติ้นสกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2536